Tin Hải Dương PC

Công bố Quyết định về công tác cán bộ tại PC Hải Dương

Sáng 28/5, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương đã tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ và bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty. Tham dự buổi lễ về phía Lãnh đạo tỉnh Hải Dương có sự hiện diện của ông Nguyễn Dương Thái – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Lưu Văn Bản – Uỷ viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các Sở, Ngành; lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hải Dương. Về phía Tổng Công ty Điện lực miền Bắc có sự tham gia của ông Hồ Mạnh Tuấn – Thành viên Hội đồng thành viên; ông Nguyễn Đức Thiện – Phó Tổng Giám đốc; đại diện lãnh đạo các ban chuyên môn và một số Công ty Điện lực bạn. Về phía cơ quan truyền thông có: Thường trú Báo Nhân Dân, Trưởng cơ quan đại diện thường trú TTXVN tại Hải Dương, Phóng viên Báo Hải Dương, Đài Phát thanh & truyền hình Hải Dương.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Mạnh Tuấn – Thành viên Hội đồng thành viên Tổng Công ty Điện lực miền Bắc nhấn mạnh về quá trình 30 năm gắn bó, cống hiến cho ngành Điện nói chung và Công ty Điện lực Hải Dương nói riêng của ông Trần Văn Cường. Ông đánh giá cao những thành tựu và kết quả đã đạt được của các thế hệ cán bộ, người lao động PC Hải Dương trong 50 năm qua trong đó có phần đóng góp không nhỏ của ông Trần Văn Cường. Trải qua nhiều vị trí công tác, từ Phó phòng Quản lý Điện nông thôn - Sở điện lực Hải Hưng năm 1994, đến vị trí Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Điện lực Hải Dương năm 2015, ông Trần Văn Cường đã thực hiện tốt vai trò trách nhiệm trong công việc cũng như trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị. Cá nhân ông Cường đã được nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng 3, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen và đã nhận được nhiều bằng khen của Bộ Công thương, Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Thay mặt lãnh đạo Tổng Công ty ông Hồ Mạnh Tuấn ghi nhận, đánh giá cao và trân trọng cám ơn những đóng góp quan trọng của ông Trần Văn Cường cho sự phát triển của Công ty Điện lực Hải Dương nói riêng và Tổng Công ty Điện lực miền Bắc nói chung.

Giao nhiệm vụ đối với ông Phạm Trung Nghĩa, ông Hồ Mạnh Tuấn tin tưởng rằng ông Nghĩa sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, năng lực và kinh nghiệm của bản thân. Giữ vững tinh thần đoàn kết, thống nhất trong tập thể lãnh đạo, quy tụ trí tuệ của đội ngũ cán bộ chuyên viên trong toàn Công ty. Với tinh thần, trách nhiệm cao nhất để tập trung hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020. Hoàn thành toàn diện kế hoạch 5 năm 2016-2020 và chuẩn bị tốt cho kế hoạch 5 năm 2021-2025.

Tại buổi lễ này, thay mặt lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Bắc, ông Hồ Mạnh Tuấn cũng đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân tỉnh Hải Dương, lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành trong tỉnh đã luôn quan tâm chỉ đạo, hợp tác, giúp đỡ, tạo điều kiện để Công ty Điện lực Hải Dương cũng như Tổng công ty Điện lực miền Bắc hoàn thành nhiệm vụ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lưu Văn Bản - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận những đóng góp, thành quả trong suốt quá trình 36 năm công tác của ông Trần Văn Cường đối với tình hình phát triển kinh tế chung của tỉnh nhà. Ông mong rằng, trên cương vị nhiệm vụ mới, ông Phạm Trung Nghĩa sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, năng lực và kinh nghiệm bản thân, là hạt nhân của tinh thần đoàn kết, thống nhất trong tập thể lãnh đạo, quy tụ trí tuệ của đội ngũ cán bộ chuyên viên trong toàn Công ty, hoàn thành toàn diện các mục tiêu, kế hoạch sản xuất kinh doanh; đảm bảo cung cấp điện phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội và đời sống của nhân dân trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Phát biểu đáp từ, ông Trần Văn Cường xúc động ghi nhận những tình cảm và những lời chúc mừng của lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Tổng Công ty, các đơn vị bạn cũng như của cán bộ công nhân viên trong Công ty Điện lực Hải Dương. Trong 36 năm công tác trong đó có 30 năm trong ngành Điện, dù ở vị trí hay cương vị công tác nào bản thân ông luôn luôn cố gắng, đồng thời đều nhận được sự tin tưởng của cấp trên và sự hỗ trợ của đồng nghiệp để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Ông gửi lời cảm ơn và những lời chúc tốt đẹp nhất đến Lãnh đạo tỉnh Hải Dương, lãnh đạo Tổng Công ty điện lực miền Bắc, các Sở, Ban, Ngành của tỉnh và toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty Điện lực Hải Dương. Đặc biệt ông gửi lời chúc mừng tới ông Phạm Trung Nghĩa đã được tín nhiệm và bổ nhiệm vị trí Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương Phạm Trung Nghĩa đã bày tỏ niềm vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm và tin cậy của tập thể lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc và tập thể cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty. Đồng thời ý thức sâu sắc trách nhiệm và nghĩa vụ phát huy tinh thần đoàn kết, lao động sáng tạo, xây dựng văn hóa doanh nghiệp để phát triển hệ thống lưới điện đồng bộ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các ngành sản xuất và đời sống nhân dân trong tỉnh. Ông mong muốn sẽ cùng tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, đồng thời tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo hơn nữa để xây dựng Công ty Điện lực Hải Dương phát triển bền vững góp phần vào sự phát triển chung của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc cũng như tỉnh Hải Dương.

Tại buổi lễ đại diện lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Điện lực Hải Dương đã cùng chứng kiến giờ phút trọng đại ký bàn giao công việc giữa ông Trần Văn Cường và ông Phạm Trung Nghĩa.

Trung Hiếu – PC Hải Dương

Tác giả: Trung Hiếu - PCHD ; xuất bản: 28/05/2020 02:03
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
 • Tổng kết công tác Công đoàn

 • Rửa sứ tại trạm 110 kV Nhị Chiểu

 • Hội nghị Tổng kết SXKD năm 2018

 • Giải bóng đá CNVC - LĐ năm 2018

 • Chương trình giao lưu gắn kết lan tỏa Văn hóa EVNNPC

 • Một số hình ảnh về hoạt động của Công ty TNHH MTV Điên lực Hải Dương nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2018

 • Huấn luyện rửa sứ bằng vòi phun áp lực

 • Ảnh rửa sứ hotline ngày 01.6.2018

 • Giờ trái đất 2018

 • Thăm tặng quà Bà Mẹ Việt Nam anh hùng năm 2017

 • Tri ân Khách hàng năm 2017

 • Mitting kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 năm 2017

 • Tuần Lễ hồng EVN 2017 tại PC Hải Dương

 • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD 2016

 • Trung thu 2016

 • Phát động Chương trình 5S

 • Sức tàn phá của trận giông lốc ở Đại Đức - Kim Thành ngày 03/8/2016

 • Một số hình ảnh về sự cố do bão số 1 – Mirinae ngày 28/7/2016 gây ra

 • Thí nghiệm định kỳ trạm 110kV Phúc Điền (E8.15)

 • Tổng kết hoạt động ATVSV 2015

 • Kỷ niệm 47 năm ngày thành lập Công ty

 • Diễn tập PCCC 2016

 • Giờ trái đất 2016

 • Mitting kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

 • Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, HĐND tỉnh thăm và chúc Tết Công ty

 • Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn 2015 và triển khai nhiệm vụ 2016

 • Điện lực Thanh Hà tri ân khách hàng

Thư viện Video