Hoạt động đoàn thể

CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN LỰC HẢI DƯƠNG MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY 20/10/2023

Sáng 16/10/2023, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương đã tổ chức Mít tinh kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023), 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2023).

Tham dự chương trình có ông Phạm Tuấn Ngọc, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc công ty; ông Phạm Văn Khen, Chủ tịch công đoàn công ty; ông Nguyễn Trung Hiếu, Bí thư đoàn thanh niên công ty; cùng các ông (bà) trong Ban giám đốc, BTV công đoàn, Ban nữ công công ty. Đặc biệt với sự có mặt của gần 150 chị nữ CNVCLĐ từ các đơn vị về dự.

Phạm Tuấn Ngọc - Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc công ty tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ, bà Trần Thị Hiền Giang, Trưởng ban nữ công Công ty đã ôn lại Nguồn gốc ra đời và ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, báo cáo hoạt động nữ công 9 tháng đầu năm 2023 và điều hành diễn đàn về “Quy tắc ứng xử nơi công sở”.

Thông qua diễn đàn đã truyền tải các nội dung về Quy tắc ứng xử tới chị em một cách gần gũi và thiết thực nhất, góp phần tuyên truyền giáo dục nữ CBCNV của PC Hải Dương thực thi Bộ qui tắc ứng xử do EVN ban hành, xây dựng hình ảnh nữ CBCNV có tác phong làm việc và giao tiếp ứng xử chuyên nghiệp; có ý thức hoàn thiện bản thân; giao tiếp văn minh, lịch thiệp và không ngừng phát triển toàn diện. Thông qua diễn dàn còn có nội dung ôn lại truyền thống, và rèn luyện các kỹ năng mềm cho chị em “Để trở thành người phụ nữ thanh lịch”, góp phần xây dựng phẩm chất phụ nữ EVN trong giai đoạn hiện nay là “Trách nhiệm - Trí tuệ - Đảm đang - Thanh lịch”.

Trong khuôn khổ của buổi Lễ, Ban nữ công còn gửi tới toàn thể chị em “phiếu khảo sát dành cho nữ CBCNV” với những câu hỏi mang nội dung nhằm nắm bắt được tình hình và tâm tư của chị em. Từ đó Ban nữ công mong muốn sẽ được đồng hành cùng chị em, sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ với những băn khoăn vướng mắc của chị em và có được những hoạt động thiết thực đáp ứng được nhu cầu chính đáng của chị em một cách phù hợp với điều kiện của Công ty một cách tốt nhất. Ngoài ra còn có các hoạt động thăm hỏi nữ CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau mắc bệnh hiểm nghèo và nhận được tình cảm chân thành từ chị em.

Buổi Lễ kỷ niệm khép lại với nhiều cảm xúc, nhiều điều bổ ích và điều quan trọng là những nụ cười rạng rỡ niềm vui và hạnh phúc của chị em PC Hải Dương như những bó hoa tươi thắm dâng lên mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi lễ mitting:

Trần Thị Hiền Giang – Phòng TCNS

Tác giả: ; xuất bản: 17/10/2023 02:44
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31