Tin Hải Dương PC

Chương trình giao lưu gắn kết lan tỏa Văn hóa EVNNPC tại Hải Dương

Sáng ngày 30/10/2018, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương tổ chức chương trình "Giao lưu gắn kết lan tỏa văn hóa EVNNPC năm 2018" với chủ đề trọng tâm là "Hành trình của niềm tin". Chương trình đã diễn ra với phần tọa đàm vấn đề Văn hóa doanh nghiệp (VHDN) và Hội thi VHDN năm 2018.

Chương trình giao lưu nhằm tiếp tục lan tỏa sức ảnh hưởng rộng lớn của Hành trình văn hóa EVNNPC đến đông đảo CBCNV trong toàn Công ty; truyền đạt, lan tỏa mạnh mẽ những thông tin về ý nghĩa của hành trình văn hóa; Các giá trị cốt lõi và niềm tin về các hoạt động đổi mới kinh doanh, đổi mới văn hóa của Tổng Công ty.

Tham gia buổi tọa đàm về Văn hóa doanh nghiệp với chủ đề “Văn hóa doanh nghiệp – yếu tố vàng của sự thành công” có ông Trần Văn Cường - Chủ tịch kiêm Giám đốc, ông Phạm Tuấn Ngọc - Phó giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn, ông Ngô Văn Vòng - Bí thư Đoàn thanh niên Công ty và bà Vũ Thị Thanh Hiền đại diện cho công nhân viên trẻ tiêu biểu của Công ty đã cùng trao đổi về khái niệm và vai trò của văn hóa doanh nghiệp đã được Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương triển khai áp dụng. Và cùng bình luận về những kết quả mà Văn hóa doanh nghiệp đã mang lại cho Công ty.

Tiếp theo phần tọa đàm là Hội thi tìm hiểu về Văn hóa doanh nghiệp EVNNPC với chủ đề “Hành trình của niềm tin” qua các phần thi: Thuyết trình tìm hiểu kiến thức về Văn hóa doanh nghiệp; Thi trình diễn thời trang Áo dài truyền thống và thời trang công sở; Thi văn nghệ. Đến với hội thi có sự tham gia tranh tài của 15 đội. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 01 Giải Nhất cho Ban Quản lý dự án; 02 giải Nhì cho Điện lực thành phố Hải Dương và Khối Văn phòng Công ty; 03 giải Ba cho Liên đội Xí nghiệp-Trung tâm, Điện lực Bình Giang và Điện lực Kim Thành; 05 giải Khuyến khích cho Điện lực Chí Linh, Điện lực Cẩm Giàng, Điện lực Nam Sách, Điện lực Thanh Miện, Điện lực Gia Lộc và các giải cho phần thi xuất sắc nhất.

Với nhiều nỗ lực trong hơn một năm thực hiện triển khai hành trình văn hóa doanh nghiệp giai đoạn 2018-2020 theo định hướng đổi mới của EVNNPC, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương đã cùng toàn thể CBCNV hưởng ứng tích cực các nội dung truyền đạt đổi mới của Tổng Công ty và bước đầu đạt được những kết quả đáng phấn khởi, tạo được những chuyển biến tích cực về nhận thức, tư duy đổi mới và phong cách làm việc hướng đến chuyên nghiệp, hiệu quả. Nhờ có sự thay đổi mạnh mẽ về văn hóa doanh nghiệp, Công ty Điện lực Hải Dương không chỉ đáp ứng ngày càng cao nhu cầu sử dụng điện của nhân dân và doanh nghiệp trong tỉnh, mà  còn đem đến cho khách hàng sự hài lòng, xây dựng Công ty là Doanh nghiệp phục vụ tận tâm và trách nhiệm.

Nguyễn Hải Yến – Phòng TC&NS

Tác giả: PC Hải Dương ; xuất bản: 31/10/2018 11:22
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
 • Tổ Xung kích số 2 tham gia hỗ trợ thi công ĐZ 500kV mạch 3

 • Đội xung kích PC Hải Dương hỗ trợ Vị trí 66 tại huyện Nghĩa Hưng, Nam Định

 • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh PC Hải Dương với phong trào tình nguyện

 • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

 • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

 • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

 • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

 • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

 • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

 • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

 • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

 • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31