Tin Hải Dương PC

Công TNHH MTV Điện lực Hải Dương (PC Hải Dương) tổ chức hội thao chào mừng ký niệm 55 năm ngày thành lập Công ty và 70 năm ngày truyền thống ngành Điện

Sáng ngày 29/03 tại nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hải Dương, Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương (PC Hải Dương) đã tổ chức Hội thao Công nhân, viên chức - Lao động năm 2024. Hội thi có sự góp mặt của 425 vận động viên là cán bộ công nhân viên đến từ 28 đơn vị trực thuộc tranh tài tại 4 môn: bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền hơi và kéo co với tổng cộng 10 nội dung thi đấu. Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 55 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương (08/4/1969-08/4/2024) và 70 năm ngày truyền thống ngành Điện Việt Nam (21/12/1954-21/12/2024).

H1960

Ông Phạm Trung Nghĩa - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty tặng hoa chúc mừng Hội thao

Sức khỏe được coi là tài sản quý giá nhất của mỗi cá nhân và người lao động cũng như của mỗi doanh nghiệp. Sức khỏe của người lao động phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó việc rèn luyện thể dục thể thao đóng vai trò quan trọng. Nhận thức được điều này, trong nhiều năm qua, Công ty Điện lực Hải Dương luôn tích cực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, đặc biệt là thể thao. 

Cùng với các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, Hội thao năm 2024 đã được Ban Lãnh đạo, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty xây dựng kế hoạch và triển khai ngay từ những tháng đầu năm 2024 và được cán bộ công nhân viên tích cực tham gia, hưởng ứng. Đây là một hoạt động lớn, nhằm khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao của người lao động. Đồng thời động viên, khuyến khích người lao động trong toàn Công ty thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, tạo tinh thần hưng phấn hăng say phục vụ sản xuất, lao động và học tập. Hội thao cũng là cơ hội để tìm kiếm các vận động viên xuất sắc, thành lập đội tuyển tham gia các giải thể thao do ngành và địa phương tổ chức.

Sau một ngày thi đấu tranh tài đầy sôi nổi, quyết tâm cao Hội thao đã kết thúc với ngôi vị đứng đầu toàn đoàn thuộc về Điện lực thành phố Chí Linh, đứng thứ nhì là Điện lực thành phố Hải Dương, Điện lực Kim Thành, đồng giải ba là Văn phòng 1 Công ty, Điện lực Cẩm Giàng, Điện lực Thanh Hà và 2 giải khuyến khích. Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao các giải vận động viên cao tuổi.

Nhưng hình ảnh ghi lại tại Hội thao CNVC-LĐ Công ty Điện lực Hải Dương:

H2960

Đấu chung kết bóng bàn đôi nam giữa đội ĐL Bình Giang và đội Điện lực Nam Sách

H3960

Kéo co quyết liệt của Đội Văn phòng 2

H4960

Trao đồng giải 3 toàn đoàn cho các đội cho Văn phòng 1, Điện lực Cẩm Giàng, Điện lực Thanh Hà

H5960

Giải Vận động viên cao tuổi nhất tham gia trong Hội thao

 Anh Xuân – PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 30/03/2024 08:00
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31