Tin Hải Dương PC

Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc thăm hỏi, động viên công nhân viên lao động Điện lực Kinh môn (PC Hải Dương) nhân dịp Tháng Công nhân

Nằm trong chuỗi hoạt động của Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc tới các Công ty Điện lực trực thuộc nhằm động viên, khích lệ tinh thần tập thể cán bộ công nhân viên - người lao động (CBCNV-NLĐ) nhân dịp Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2024. Sáng ngày 09/05/2024, Đoàn công tác Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) do ông Nguyễn Ngọc Lương - Phó Chủ tịch Công đoàn, các Chuyên viên Công đoàn chuyên trách đã tổ chức thăm hỏi, động viên người lao động Điện lực Kinh môn (PC Hải Dương). 

Tham gia tiếp đoàn công tác có ông Phạm Văn Khen - Chủ tịch Công đoàn, cùng các ông, bà trong Ban chấp hành Công đoàn, ban Nữ công; Lãnh đạo Điện lực Kinh Môn, các Tổ trưởng Công đoàn, Trưởng các phòng chuyên môn và đại diện CBCNV-NLĐ Điện lực Kinh Môn. 

H4960

Ông Phạm Văn Khen, đại diện Công đoàn PC Hải Dương báo cáo tình hình hoạt động và kế hoạch triển khai công tác Công đoàn năm 2024

Tại buổi làm việc, Chủ tịch Công đoàn PC Hải Dương - ông Phạm Văn Khen đã báo cáo tình hình hoạt động tình hình việc làm, đời sống vật chất tinh thần của người lao động 4 tháng đầu năm 2024; kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo người lao động và kết quả thực hiện tháng Công nhân, cũng như các phương án và hình thức thực hiện tháng hành động an toàn vệ sinh lao động năm 2024. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, Công đoàn PC Hải Dương vẫn nỗ lực đảm bảo duy trì nề nếp hoạt động, giữ vững vai trò quan trọng trong đại diện và bảo vệ quyền lợi, chế độ của đoàn viên.

H5960

Ông Quảng Dương - Giám đốc Điện lực Kinh Môn báo cáo tình hình hoạt động SXKD doanh và công tác Công đoàn cơ sở

Chia sẻ với CBCNV - NLĐ Điện lực Kinh Môn (PC Hải Dương), ông Nguyễn Ngọc Lương - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã thăm hỏi tình hình đời sống, công tác thực hiện nhiệm vụ, chia sẻ những khó khăn của người lao động. Đặc biệt là các CBCNV-NLĐ có hoàn cánh khó khăn nhưng vẫn nỗ lực vượt khó hoàn thành nhiệm vụ được giao. Ông Lương nhấn mạnh, Công đoàn phải thấu hiểu, chia sẽ và tổ chức nhiều hoạt động để người lao động gắn kết cùng tạo nên sức mạnh tập thể nhằm hoàn thành nhiệm vụ SXKD, cần quan tâm hơn nữa đến hoạt động chăm lo đời sống cho người lao động, chú trọng thực hiện, đảm bảo chế độ chính sách, điều kiện làm việc, tạo điều kiện thuận lợi để người lao động yên tâm công tác, sản xuất.

H2960

Ông Nguyễn Ngọc Lương - Phó Chủ tịch Công đoàn NPC phát biểu tại buổi làm việc

Trong không khí thân mật, đồng chí phó Chủ tịch Công đoàn NPC đã gợi mở để các thành viên tham dự, anh em công nhân chia sẻ những tâm tư, tình cảm cũng như nguyện vọng của bản thân để các cấp công đoàn nắm bắt. Trên tinh thần dân chủ, thấu hiểu, chia sẻ với Người lao động, mong muốn các công đoàn viên đóng góp ý kiến thẳng thắn để Công đoàn hoạt động ngày càng tốt hơn. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích đạt được của Công đoàn Điện lực Kinh Môn cũng như PC Hải Dương trong công tác chăm lo đời sống người lao động và hoạt động sản xuất kinh doanh vừa qua.

Dịp này, Công đoàn Tổng công ty đã thăm hỏi và tặng quà tập thể CBCNV Điện lực Kinh Môn gồm tiền, hiện vật với tổng số tiền là 22 triệu đồng và 03 cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo với tổng số tiền là 5 triệu đồng. 

H1960

Đoàn Công tác tặng quà động viên tập thể CBCNV Điện lực Kinh Môn

H3960

Ông Nguyễn Ngọc Lương đại điện Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc tặng quà cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo Điện lực Kinh Môn

Với sự quan tâm, động viên kịp thời của Ban lãnh đạo, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc tới đời sống người lao động. CBCNV, người lao động Điện lực Kinh Môn nỗ lực phấn đấu không ngừng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, rèn luyện sức khỏe tốt; tuân thủ thủ đúng các quy định về an toàn lao động, phát huy tinh thần lao động sáng tạo, tiếp tục đóng góp sức lực cho PC Hải Dương và Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Anh Xuân – PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 09/05/2024 07:45
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét

Các Tin khác

 • Tổ Xung kích số 2 tham gia hỗ trợ thi công ĐZ 500kV mạch 3

 • Đội xung kích PC Hải Dương hỗ trợ Vị trí 66 tại huyện Nghĩa Hưng, Nam Định

 • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh PC Hải Dương với phong trào tình nguyện

 • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

 • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

 • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

 • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

 • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

 • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

 • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

 • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

 • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31