Tin Hải Dương PC

Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và tọa đàm trao đổi về chủ đề “nam giới và bình đẳng giới”

Sáng ngày 08/3, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và tọa đàm về công tác VSTBPN và bình đẳng giới với chuyên đề “Nam giới và bình đẳng giới”. Tới dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Giám đốc Công ty; Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng sự có mặt của BTV công đoàn, Bí thư đoàn thanh niên Công ty, trưởng các phòng ban và nữ CBCNV công ty.

Ông Phạm Tuấn Ngọc - Phó Giám đốc thay mặt ban Lãnh đạo Công ty tặng hoa chúc mừng

Hàng năm cứ đến ngày 8/3, phụ nữ PC Hải Dương lại có dịp ôn lại những dấu mốc lịch sử tự hào của phụ nữ trên toàn thế giới đã đấu tranh vì sự bình đẳng, bình quyền và tiến bộ xã hội. Cũng tại diễn đàn, chị Trưởng Ban nữ công Công ty Trần Thị Hiền Giang đã khích lệ, động viên chị em luôn phấn đấu vươn lên, gạt bỏ sự tự ti so với nam giới và xóa bỏ tư tưởng tự bằng lòng với bản thân, không ngừng học tập nâng cao trình độ, tạo được sự tin tưởng của lãnh đạo khi giao việc, nếu không sẽ khó đáp ứng được xu thế thời đại.

Thông qua buổi nói chuyện, với phong cách đổi mới giúp cho chị em tiếp thu được những kiến thức bổ ích, nhằm nâng cao nhận thức về Giới và bình đẳng giới; báo cáo kết quả chuyến đi học tập trao đổi kinh nghiệm về công tác VSTBPN, bình đẳng giới và công tác nữ công tại PC Phú Yên, PC Lâm Đồng; về mục tiêu của công tác vì sự tiến bộ phụ nữ; toạ đàm về nội dung “Nam giới và bình đẳng giới” thông qua việc triển khai sử dụng bộ tài liệu của EVN chủ đề của “Guys Talk”, làm rõ mục tiêu và nội dung phong trào, tránh sự hiểu sai về phong trào.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Tuấn Ngọc - Phó giám đốc Công ty và ông Phạm Văn Khen - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã gửi lời chúc tốt đẹp và ghi nhận những thành tích mà nữ CNVC - LĐ đạt được trong thời gian qua trong công tác chuyên môn cũng như trong các hoạt động phong trào. Đồng thời, mong muốn tất cả các chị em luôn đoàn kết, thống nhất, tương trợ giúp đỡ nhau, năng động, sáng tạo trong công việc để góp phần hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được giao, không ngừng phát huy thế mạnh của nữ giới nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nói chung và nguồn nhân lực nữ nói riêng

Buổi lễ mít ting diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và rất đầm ấm. Nội dung buổi tọa đàm được đưa ra bàn luận sôi nổi, làm rõ nhiều vấn đề mà chị em Phụ nữ đang quan tâm.

Sau đây là một số hình ảnh ghi dấu những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa với chủ đề gắn kết, yêu thương, cùng đồng hành phát triển:

Trần Thị Hiền Giang – Phó trưởng phòng TCNS, Trưởng Ban nữ công Công ty

Tác giả: ; xuất bản: 08/03/2024 05:42
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31