Hoạt động đoàn thể

Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương tổ chức gặp mặt Hội hưu trí nhân dịp đón mừng năm mới 2024 và kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống ngành Điện

Sáng ngày 22/12/2023, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương tổ chức gặp mặt Hội hưu trí nhân dịp đón mừng năm mới 2024 và kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống ngành Điện. Tham gia buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Giám đốc Công ty, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty, Trưởng ban Nữ công và đặc biệt là sự hiện diện của 240 hội viên trong tổng số 297 ông, bà trong Hội hưu trí, nguyên là lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên đã từng làm việc và công tác tại Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương qua các thời kỳ.

H2960

Ông Phạm Trung Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty thay mặt Ban lãnh đạo phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, ông Phạm Trung Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty thay mặt Ban lãnh đạo báo cáo tóm tắt kết quả sản xuất kinh doanh năm 2023, phương hướng nhiệm vụ cũng như kế hoạch sản xuất năm 2024 và những thành tựu Công ty đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các ông, bà hội viên Hội hưu trí dồi dào sức khoẻ, gia đình hạnh phúc, an khang và thịnh vượng. 

H1960

Ông Nguyễn Thanh Hoài – Trưởng Ban liên lạc Hội phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Thanh Hoài – Trưởng Ban liên lạc thay mặt các hội viên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty đã quan tâm tổ chức buổi gặp mặt các hội viên của hội, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Hội hoạt động trong những năm qua. Ông cho biết toàn thể hội viên của Hội rất phấn khởi và tự hào về những kết quả sản xuất kinh doanh cũng như các thành tựu mà Công ty đã đạt được trong năm qua, đó là sự kế thừa và phát huy truyền thống của nhiều thế hệ cán bộ, công nhân viên của Công ty. Thay mặt Hội gửi lời chúc tốt đẹp đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên của Công ty, luôn tin tưởng vào sự phát triển lớn mạnh và bền vững của Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương trong những năm tiếp theo. 

IMG_5405

Ông Phạm Văn Khen - Chủ tịch Công đoàn Công ty đại diện Công ty tặng quà Hội Hưu trí

Nhân dịp này, Ban Giám đốc và Công đoàn Công ty đã tặng phần quà trị giá 10 triệu đồng để làm kinh phí hoạt động cho Hội hưu trí và tổ chức mừng thọ cho 42 hội viên  trong năm 2023 này tròn 70, 75, 80, 85 tuổi.

H4960

Mừng thọ cho các hội viên tròn 70, 75, 80, 85 tuổi

Đây là một hoạt động thường niên của Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương tổ chức vào dịp đón mừng năm mới. Đồng thời cũng là dịp để thể hiện sự biết ơn trân trọng và tôn vinh tới các thế hệ cán bộ công nhân viên người lao động đã có những đóng góp to lớn vì sự thành công và phát triển của Công ty.

Anh Xuân – PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 22/12/2023 09:28
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31