Hoạt động đoàn thể

Hỗ trợ thân nhân người lao động tại PC Hải Dương

Chiều ngày 09/10/2023, thay mặt Tổng công ty Điện lực miền Bắc, ông Phạm Văn Khen - Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương đã đến động viên thăm hỏi và trao 100 triệu đồng cho gia đình anh Nguyễn An Trường – Công nhân đội Quản lý vận hành thuộc Điện lực Nam Sách không may qua đời ngày 19/9/2023.

Ông Phạm Văn Khen đã trao trực tiếp số tiền hỗ trợ 100 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn An Trường. Gửi tới gia đình lời chia buồn sâu sắc và chia sẻ những mất mát của gia đình, mong muốn gia đình sớm vượt qua khó khăn này để ổn định cuộc sống; chia sẻ với gia đình về ý nghĩa của khoản hỗ trợ từ Tổng công ty Điện lực miền Bắc để giúp gia đình giảm bớt gánh nặng trong cuộc sống sau này.

H4960

Ông Phạm Văn Khen - Chủ tịch Công đoàn đã động viên thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ 100 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn An Trường

Đại diện gia đình chia sẻ: “Gia đình thật sự xúc động trước sự quan tâm của Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc và Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Hải Dương đã quan tâm tới đời sống người lao động, gia đình không biết nói gì hơn chỉ bày tỏ lòng biết ơn và cảm ơn tới Công đoàn cấp trên cùng Ban lãnh đạo Công ty”.

Việc trao số tiền hỗ trợ gia đình CBCNV không may qua đời có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm của lãnh đạo, Công đoàn các cấp và thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái với đồng nghiệp gặp khó khăn của toàn thể CBCNV trong ngành Điện.

Xuân Thuận – PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 11/10/2023 10:06
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31