Hoạt động đoàn thể

Lễ tuyên dương “con CBCNV đạt thành tích cao năm học 2022-2023 và gia đình tiêu biểu năm 2023”

Chiều 16/8/2023, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương đã tổ chức “Lễ tuyên dương con CBCNV đạt thành tích cao năm học 2022-2023 và gia đình tiêu biểu năm 2023”. Tham dự chương trình có ông Phạm Tuấn Ngọc, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc công ty; ông Phạm Văn Khen, Chủ tịch công đoàn công ty; ông Nguyễn Trung Hiếu, Bí thư đoàn thanh niên công ty; cùng các ông (bà) trong BTV công đoàn, Ban nữ công công ty. Đặc biệt với sự có mặt của các cháu là con CBCNV đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023 cùng phụ huynh và các gia đình tiêu biểu năm 2023 cấp Tổng công ty và cấp Công ty.

Tại buổi lễ, bà Trần Thị Hiền Giang, Trưởng ban nữ công Công ty báo cáo kết quả học tập của các cháu trong năm học 2022-2023 như sau: Toàn Công ty có 980 cháu là con của cán bộ, người lao động trong Công ty đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp. Trong đó có, 2 cháu đạt giải cấp Quốc gia, 16 cháu đạt giải cấp Tỉnh, 44 cháu đạt giải cấp Huyện, Thành phố. Cũng trong năm học này, tại các cuộc thi mở rộng khác và các cuộc thi trên mạng dành cho lứa tuổi học sinh, có 25 cháu đạt giải cấp Quốc gia (Giải Nhất 4 cháu, Giải Nhì 2 cháu, Giải Ba 6 cháu, còn lại là Giải khuyến khích); 59 cháu đạt giải cấp Tỉnh (Giải Nhất 9 cháu, Giải Nhì 10 cháu, Giải Ba 12 cháu, còn lại là Giải khuyến khích);  27 cháu đạt giải cấp Huyện, Thành phố (Giải Nhất 5 cháu, Giải Nhì 8 cháu, Giải Ba 12 cháu, còn lại là Giải khuyến khích). Có thể nói đây là kết quả rất đáng tự hào, tự tin rằng các cháu sẽ có bước khởi đầu vững chắc để ngày càng vươn cao hơn nữa trên con đường học tập và đóng góp cho sự phát triển phồn thịnh của nước đất nước, cũng như sự phát triển của tỉnh nhà. Mong rằng các cháu tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học mới 2023-2024.

Cũng tại buổi Lễ, đã biểu dương gia đình tiêu biểu cấp Tổng công ty và cấp Công ty, nhằm tôn vinh những gia đình điển hình, tiêu biểu; qua đó lan tỏa các giá trị tốt đẹp và phát huy các giá trị truyền thống của gia đình Việt Nam, tiếp thu có chọn lọc các giá trị tiên tiến của gia đình trong xã hội phát triển. Điều mong muốn là các gia đình tiếp tục giữ ngọn lửa hạnh phúc; tiếp tục phấn đấu, nỗ lực không ngừng, chia sẻ với nhau trong cuộc sống để cùng nhau phấn đấu vươn lên, đạt nhiều thành tích trong công tác và học tập.

Đại diện lãnh đạo Công ty và Công đoàn Công ty, đã trao Giấy khen của Công đoàn Tổng công ty cho 2 gia đình tiêu biểu và 12 cháu đạt Giải cao trong năm học 2022-2023, trao Giấy khen của Công đoàn Công ty cho 4 Gia đình tiêu biểu của Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương cùng hoa, quà và tiền thưởng./.

Một số hình ảnh trong Lễ tuyên dương:

Trần Thị Hiền Giang - Trưởng ban nữ công

Tác giả: ; xuất bản: 17/08/2023 11:09
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31