Hoạt động đoàn thể

PC Hải Dương tổ chức thành công Hội nghị đối thoại định kỳ tại nơi làm việc năm 2023

Ngày 09/11/2023, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương (PC Hải Dương) đã tổ chức thành công Hội nghị đối thoại định kỳ tại nơi làm việc năm 2023. Tham dự Hội nghị đối thoại, về phía người sử dụng lao động có ông Phạm Trung Nghĩa - Giám đốc Công ty cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng và các phòng liên quan. Về phía đại diện người lao động có ông Phạm Văn Khen - Chủ tịch Công đoàn Công ty, tổ trưởng cùng 23 thành viên của tổ đối thoại đại diện tập thể Người lao động.

H1960

Ông Phạm Trung Nghĩa, Giám đốc PC Hải Dương phát biểu tại buổi đối thoại

Tại hội nghị, ông Phạm Trung Nghĩa đã thông tin đến các thành viên tham dự tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, thu nhập, việc làm của PC Hải Dương trong 10 tháng đầu năm 2023 và kế hoạch trong quý IV/2023. Ông Phạm Văn Khen đã thông tin đến các thành viên tham dự tình hình hoạt động Công đoàn và phong trào CNVC-LĐ của Công ty trong 10 tháng đầu năm 2023 và kế hoạch trong quý IV/2023.

Dưới sự điều hành linh hoạt của đồng chủ trì là đại diện hai bên, trên tinh thần hợp tác và chia sẻ, các thành viên tham dự của hai bên thẳng thắn trao đổi các ý kiến, vướng mắc của người lao động; phương hướng, giải pháp giải quyết các vấn đề và đi đến thống nhất giải quyết nội dung. Hội nghị nêu bật các nội dung về các nhóm giải pháp thực hiện về công tác ATVSLĐ, thực hiện nội quy lao động. Các nội dung đều được trả lời thoả đáng, mang tinh thần hợp tác toàn diện. Kết quả, đã có 03/05 ý kiến được giải quyết ngay tại hội nghị, 02/05 ý kiến vì nhiều lý do khách quan nên chưa có kết quả giải quyết nhưng đã thống nhất thông qua phương hướng và thời gian giải quyết và được cập nhật chi tiết trong biên bản kết luận Hội nghị.

H2960

Ông Phạm Văn Khen, Chủ tịch Công đoàn PC Hải Dương đại diện người lao động phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đối thoại định kỳ tại nơi làm việc năm 2023 đã thành công tốt đẹp, góp phần chia sẻ thông tin, tham khảo, thảo luận, trao đổi ý kiến giữa Người sử dụng lao động với Người lao động thông qua tổ chức đại diện Người lao động về những vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích và mối quan tâm của các bên tại nơi làm việc nhằm tăng cường sự hiểu biết, hợp tác, cùng nỗ lực hướng tới giải pháp các bên cùng có lợi. Đại diện tập thể người lao động cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo chuyên môn đã tạo điều kiện môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động và 2 bên thống nhất quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, giải pháp trong công tác sản xuất kinh doanh năm 2023 mà Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao.

Truyền thông PC Hải Dương

Tác giả: ; xuất bản: 10/11/2023 03:30
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • Họp trực tuyến về tình hình cung cấp điện EVNNPC

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2022 và mục tiêu năm 2023

  • 54 năm thành lập Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương

  • Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2022 và mục tiêu kễ hoạch, nhiệm vụ năm 2023

  • PC Hải Dương áp dụng công nghệ số vào quản lý vận hành lưới điện tại TT điều khiển xa Hải Dương

  • PC Hải Dương đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

  • Hội nghị Tổng kết công tác QLKT-AT-VSLĐ năm 2021 và mục tiêu năm 2022

  • HỘI THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC NĂM 2022

  • Đảm bảo cấp điện SeaGame 31